คำแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับการเดิมพัน SA กีฬา

คำแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับการเดิมพัน SA กีฬา

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและเคยอยากจะเดิมพันกีฬาในอดีต SA แต่ได้รับผลกระทบจากศัพท์แสงทางเทคนิคทั้งหมดเช่นการกระจายแต้มอัตราต่อรองและการทำหนังสือให้ผ่อนคลาย หลังจากคุณอ่านโพสต์นี้แล้วคุณจะพร้อมที่จะเข้าร่วมภายในระยะเวลาสั้น ๆ แม้ว่าการเดิมพันกีฬาอาจดูค่อนข้างน่ากลัวในตอนแรก แต่ก็ไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คิด

ประวัติโดยย่อของการพนันในกีฬา

การพนันมีรากฐานที่ลึกซึ้งในอังกฤษและค่อนข้างเป็นธรรมชาติชาวอาณานิคม SA ได้นำความรักในการพนันมาสู่สหรัฐอเมริกาและดำเนินต่อไปตามประเพณี ชาวอาณานิคมในยุคแรกเป็นที่รู้จักในการเดิมพันด้วยการชนไก่การชกมวยและการแข่งม้า ในช่วงต้นศตวรรษที่สิบเก้าการพนันส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การแข่งม้าและการชกมวยเป็นอันดับสอง อย่างไรก็ตามด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกีฬาเบสบอลจุดเน้นของการพนันกีฬาจึงเปลี่ยนไปเป็นการพนันเบสบอลในช่วงหลังของศตวรรษ

เมื่อเริ่มต้นศตวรรษที่ 20 กีฬาเช่นบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยและฟุตบอลเริ่มได้รับความสนใจจากคนทั่วไปและเมื่อเวลาผ่านไปกีฬาเหล่านี้แข่งขันกับเบสบอลในแง่ของความนิยม รูปแบบแรกสุดของการเดิมพันฟุตบอลและบาสเก็ตบอลเกี่ยวข้องกับการใช้อัตราต่อรองซึ่งเป็นระบบที่ยังคงใช้กันอยู่ในปัจจุบันหรือที่เรียกว่า money line

 

วิวัฒนาการของการเดิมพัน SA กีฬา

วิวัฒนาการของการเดิมพัน SA กีฬา

วิธีการเดิมพันด้วยมันนี่ไลน์ก่อให้เกิดปัญหาใหญ่สำหรับเจ้ามือรับแทงและ SA พวกเขาถูกบังคับให้คิดเงินแทน การพนันส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะวางเดิมพันในทีมวิทยาลัยที่ค่อนข้างเหนือกว่าคู่ต่อสู้ทำให้ผลการแข่งขันเป็นข้อสรุปมาก่อนและส่งผลให้ผู้ผลิตหนังสือขาดทุน ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 จะเกิดขึ้นเจ้ามือรับแทงพนันได้แนะนำวิธีการพนันกีฬารูปแบบใหม่ที่พลิกโฉมวงการนี้ไปตลอดกาล

เข้าสู่จุดกระจาย

พูดง่ายๆการกระจายแต้มคือแฮนดิแคปที่วางไว้กับผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันบาสเก็ตบอลหรือเกมฟุตบอลใด ๆ ที่ทำคะแนนได้ ตัวอย่างเช่นหาก Lakers ถูกคาดหวังว่าจะทำลาย Clippers เพียงอย่างเดียวแต้มกระจายของเกมอาจคำนวณได้สูงถึง 20 คะแนน พูดง่ายๆก็คือ 20 คะแนนจะถูกหักออกจากคะแนนรวมของคะแนน Lakers หรือเพิ่มลงในคะแนนรวมของ Clippers ในกรณีเช่นนี้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาที่วางเดิมพันกีฬากับ Lakers จะทำเงินได้ก็ต่อเมื่อ Lakers ชนะอย่างน้อย 21 คะแนน ในทำนองเดียวกันนักพนันที่เดิมพันกับ Clippers จะชนะการเดิมพันหาก Clippers ชนะเกมและแม้ว่า Clippers จะแพ้เกม แต่นักพนันก็ยังสามารถชนะได้หาก Clippers แพ้ 19 คะแนนหรือน้อยกว่า

การกระจายแต้มช่วยให้เจ้ามือรับแทงพนันได้อย่างสมดุลเนื่องจากการวางเดิมพัน SA ในการแข่งขันกีฬามีความเท่าเทียมกันมากขึ้นเมื่อเทียบกับระบบก่อนหน้านี้ซึ่งนักพนันส่วนใหญ่วางเดิมพันในทีมเดียวกัน

การถือกำเนิดของผลรวม

ความสำเร็จอย่างมากของการกระจายแต้มช่วยให้เจ้ามือรับแทงพนันตระหนักว่ายิ่งประชาชนมีตัวเลือกการเดิมพันมากเท่าไหร่พวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะวางเดิมพันมากขึ้นเท่านั้น การรับรู้นี้ส่งผลให้มีการสร้างระบบอื่นผลรวม หรือที่เรียกว่า “โอเวอร์ / อันเดอร์” ข้อเสนอการเดิมพันนี้ให้นักพนันเดิมพันคะแนนรวมของทั้งสอง SA  ทีมโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ของเกม